Học viện nông nghiệp Việt Nam tuyển sinh Đại học chính quy năm 2017

Học viện nông nghiệp Việt Nam công bố thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2017 với nhiều điểm mới đáng chú ý.

Học viện nông nghiệp Việt Nam tuyển sinh Đại học chính quy năm 2017

Học viện Nông nghiệp Việt Nam – một trong những trường Đại học có số lượng sinh viên đông nhất cả nước đã chính thức công bố phương án tuyển sinh năm 2017, được đông đảo sĩ tử quan tâm. Dưới đây là Thông tin tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2017 chính thức.

Chỉ tiêu xét tuyển: 5.800 chỉ tiêu

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Các tổ hợp tuyển sinh:

Các tổ hợp xét tuyển Học viện nông nghiệp năm 2017

Các điều kiện xét tuyển phụ:

Điều kiện ưu tiên 1: Trường hợp thí sinh có điểm số bằng nhau nhiều hơn số chỉ tiêu tuyển sinh ban đầu thì thí sinh có điểm môn Toán cao hơn (Riêng ngành Xã hội học ưu tiên điểm môn Văn cao hơn) sẽ trúng tuyển.

Điều kiện ưu tiên 2: Trường hợp đã xét điều kiện 1 nhưng vẫn chưa chọn được thí sinh thì thí sinh có nguyện vọng cao hơn (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất) sẽ trúng tuyển.

Điều kiện xét và ưu tiên xét tuyển: Thực hiện theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT.

Thông tin ngành học, chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển cụ thể:

Hoàng Thu – Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.