Xét tuyển liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM khai giảng tháng 10/2021

Xét tuyển liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM khai giảng vào tháng 10/2021 với thời gian đào tạo linh hoạt học vào cuối tuần.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM khai giảng tháng 10/2021

Đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của nhiều bạn thí sinh cũng như yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế của Bộ thì hiện nay việc liên thông cao đẳng VLTL&PHCN đang được nhiếu thí sinh lựa chọn nhằm đáp ứng yêu cầu trên.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM khai giảng tháng 10/2021

Việc nâng cao trình độ chuyên môn là điều bắt buộc nếu không muốn bản thân bị đào thải các KTV Vật lý trị liệu hệ Trung cấp phải tự giúp bản thân mình để có thể tiếp tục với nghề nghiệp của mình vừa nâng cao được kiến thức.

Nhằm giúp các bạn thí sinh nâng cao tay nghề cũng như yêu cầu chuẩn hóa của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng  VLTL&PHCN năm 2021 học vào cuối tuần rất thích hợp cho các bạn thí sinh vừa học vùa làm.

Thông tin xét tuyển liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN khai giảng tháng 10/2021

Xét tuyển trên phạm vi toàn quốc

Phương thức Xét tuyển miễn thi

Đối tượng: Tất cả các bạn thí sinh đã có bằng trung cấp VLTL hoặc trung cấp Y Dược các ngành khác như Dược, Điều dưỡng, YHCT

Dự kiến khai giảng: Tháng 10/2021.

Thời gian đào tạo:  15 tháng.

Thời gian học: Đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất thuận lợi cho các bạn thí sinh tham gia

Thí sinh sẽ được đào tạo chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng VLTL-PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng chhuẩn chung của hệ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng VLTL chính quy theo quy định hiện hành  và có thể tiếp tục liên thông lên cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông VLTL&PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng VLTL&PHCN hệ liên thông tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm

• Bằng tốt nghiệp trung Cấp VLTL
  • Bảng điểm trung cấp VLTL
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4 và ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh
  • CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần ở khung giờ hành chính. THí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ số hotline của nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần để được hỗ trợ.