Điều kiện xét tuyển VB2 Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM năm 2021 có khó không?

Theo thông tin từ ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thì điều kiện xét tuyển VB2 Cao đẳng VLTL&PHCN năm 2021 sẽ không có nhiều thay đổi so với các năm trước.

Nội dung

Điều kiện xét tuyển VB2 Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM năm 2021 có khó không?

Điều kiện xét tuyển VB2 Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM năm 2021 có khó không?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu  đang là hướng đi của nhiều bạn thí sinh sau khi đã học xong một bằng ở Đại học hoặc Cao đẳng với nguyện vọng nâng cao trình độ kiến thức kéo theo mở rộng cơ hội việc làm của bản thân.

Nắm bắt được xu hướng trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp VB2 Cao đẳng VLTL&PHCN với mong muốn giúp các bạn sinh viên thỏa ước mơ cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Xét tuyển VB2 Cao đẳng VLTL&PHCN tại trường thí sinh sẽ có thể tham gia lớp vừa học vừa làm vô cùng thuận lợi. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên để trau dồi kiến thức, kỹ năng thực hành lâm sàng với các máy móc được nhà trường đầu tư mua mới phục vụ cho quá trình tham gia học tập toàn khóa của sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm cũng sẽ là người đồng hành cùng các bạn giúp các bạn trau dồi kiến thức và kỹ năng một cách  thuần thục nhất.

Điều kiện để tham gia xét tuyển VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực tế là không hề khó. Các bạn thí sinh tham gia chỉ cần tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đảng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam thì đều có thể tham gia đăng kí xét tuyển. Trong năm 2021, Nhà trường khai giảng lớp VB2 Cao đẳng VLTL hàng tháng nhằm giúp các bạn thí sinh có thể thuận lợi tham gia xét tuyển bất cứ lúc nào.

Điều kiện xét tuyển VB2 Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM năm 2021 có khó không?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường chỉ chuyên đào tạo về linh vực Y Dược nói chung và ngành VLTL&PHCN nói riêng được nhiều bạn thí sinh tham gia theo học. Nhà trường luôn đổi mới phương thức học tập, đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Ngoài ra với mô hình đào tạo Bệnh viện -Trường học giúp các bạn thí sinh có thể thực hành lâm sàng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng VLTL tại trường được rút ngắn chỉ còn 20 tháng tương đương 4 học kỳ, thí sinh sẽ được học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận lợi cho các bạn đang đi làm sắp xếp được thời gian của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học VB2 Cao đẳng VLTL&PHCN tại trường, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu theo quy định của Bộ LĐTB&XH hiện hành.Các bạn có thể sử dụng để tham gia các hoạt động làm việc đúng với chuyên ngành hoặc học lên cao nữa nếu có nhu cầu. Giá trị bằng cấp của các bạn có hiệu lực trên toàn quốc

Sau khi đã nắm rõ được các điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021. Thí sinh tham gia có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và gửi về địa chỉ  Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Điện thoại 028 6295 6295 hoặc 09.6295.6295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân Điện thoại 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *