Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, những thí sinh có nguyện vọng hãy nhanh tay đăng ký.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà nội

Ngành Điều dưỡng đang là ngành “hot” ở nước ta, đặc biệt khi nguồn nhân lực ngành Y Dược đang trong tình trạng thiếu, để tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như : miễn phí 100% học phí năm 2017, hỗ trợ vay vốn ngân hàng,hỗ trợ kỹ túc xá……

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội năm 2017

Nếu bạn có nguyện vọng học Ngành Điều dưỡng thì bạn hãy yên tâm,điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 vô cùng đơn gian đối với mọi thí sinh, cụ thể như sau :

• Để đảm bảo chất lượng tuyển sinh đầu vào thị sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2017 Chỉ cần tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Chuyên mục Tin giáo dục cho biết chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng sẽ không còn phù hợp với các cơ sở Y – Tế, do vậy từ 1/1/2017 các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay các tỉnh thành phố khác đều sẽ phải đào tạo Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐ TB&XH.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

Hồ sơ xét tuyển năm Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 không có nhiều thay đổi so với các năm trước, các thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ của mình theo những giấy tờ sau đây :

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 .
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thời gian Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với thời gian đào tạo 3 năm, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được quy định theo Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động TB&XH cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo theo niên chế từ 2 – 3 năm đối với trình độ Cao đẳng và khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành nghề đào tạo là 60 tín chỉ.
  • Thời gian khóa học theo tích lũy mô đun hoặc tín chỉ: Thời gian kéo dài đến khi tích lũy đủ số lượng mô đun hoặc tín chỉ.
  • Thời gian học lý thuyết và thực hành, thực tập, thí nghiệm phải đảm bảo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : nongnghiepvietnam.edu.vn