Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp thắc mắc tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 giúp thí sinh đăng ký xét tuyển một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh  Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Nắm bắt được thông tin ngành y học hiện nay, trường học phù hợp của sĩ tử tốt nghiệp THPT trước ngưỡng cửa cuộc đời, Hộp thư Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017. Để giúp thí sinh có thể đăng ký học một cách thuận lợi nhất, Nhà Trường xin được giải đáp những câu hỏi được cụ thể dưới đây:

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng đang làm kế toán tại Công ty Dược phẩm, tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc có đủ điều kiện xét tuyển không?

Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở, có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ của mình sang ngành Dược trong thời gian ngắn nhất. Trường hợp bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành kế toán hoàn toàn đủ điều kiện để học Văn bằng 2 ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đáp ứng tiêu chuẩn đứng tên mở quầy thuốc theo quy định của Pháp luật.

Hiện nay tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên với xu thế học tập đa ngành nghề, nhu cầu học tập không ngừng nghỉ của con người, hình thức đào tạo này hứa hẹn sẽ trở nên phổ quát trong tương lai.

Em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng quỹ thời gian hạn hẹp vì còn phải đi làm, xin hỏi nhà trường có đào tạo vào cuối cùng không ạ?

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học thêm một Văn bằng khác để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm nhưng gặp khó khăn vì quỹ thời gian hạn hẹp. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng mà có thể yên tâm vừa học tập lĩnh hội kiến thức, vừa đi làm đảm bảo thu nhập trang trải cuộc sống một cách trọn vẹn.

Bên cạnh đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được rút ngắn tối đa so với chương trình đào tạo chính quy nhờ giảm lược những môn cơ bản học viên đã học trong chương trình cũ. Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm..)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…)

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 cần điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 rất đơn giản, chỉ cần đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành, thí sinh đã cầm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển để theo học chương trình Cao đẳng Dược Văn bằng 2 với nhiều ưu điểm vượt trội như: Khung giờ học linh hoạt; Thời gian đào tạo rút ngắn; Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian; Giá trị bằng cấp Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần chuẩn bị Hồ sơ gồm những gì và hình thức nộp hồ sơ như thế nào, em ở xa có thể gửi qua đường bưu điện được không?

Các loại giấy tờ cần thiết trong Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao  gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học, bạn có thể gửi về nhà trường bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở), hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h30.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể  đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Em tham khảo được rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khác nhau tại Hà Nội, em muốn hỏi địa chỉ học tập ở đâu chất lượng với mức học phí tốt nhất?

Nhóm ngành sức khỏe nói chung có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực này cần chọn cho mình những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Hiện nay có rất nhiều các trường Cao đẳng Y Dược khác nhau, tuy nhiên không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo đạt chuẩn, do đó chúng ta vẫn gặp tình trạng đáng buồn là các cơ sở y tế luôn “khát” nhân lực trầm trọng nhưng sinh viên học Y Dược ra trường vẫn thất nghiệp vì không có tay nghề.

Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu công tác giảng dạy Y Dược chính quy. Đây là ngôi trường duy nhất tại Thủ đô đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và đông đảo sinh viên tin tưởng chọn lựa. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 xin vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *