Vừa học vừa làm vẫn có cơ hội sở hữu bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm vẫn có thể có trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng danh giá.

Vừa học vừa làm vẫn có cơ hội sở hữu bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Vừa học vừa làm vẫn có cơ hội sở hữu bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức mà còn có khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể chọn học ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để có thể đảm bảo vừa học vừa làm, không bị ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Bạn Nguyễn Minh Hồng (sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) tâm sự: Mình đã có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ lâu nhưng vì chưa sắp xếp được thời gian nên cứ chần chừ mãi, đến khi biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính thì đăng ký theo học ngay, cũng may là nhà Trường đào tạo vào cuối tuần nên không ảnh hưởng gì đến công việc hiện tại. Quả thật là chương trình học này rất hữu ích đối với những người đã đi làm như mình.”

Học ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 – 2018

Theo những thông tin giáo dục mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên. Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian là 18 tháng đối với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược chính quy, Kỹ thuật Xét nghiệm…hoặc 20 tháng đối với tất cả các đối tượng thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Nhạc họa, Sư phạm….

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh sau khi được cấp bằng tốt nghiệp có thể đi làm ngay trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *