Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Nội dung

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, Liên thông là chương trình học dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như có cơ hội tìm kiếm một công việc tốt hơn hay đơn giản là sử dụng những kiến thức đã học từ chuyên ngành đăng ký như ngành Dược để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn.

Do đó mà chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ đó mà phát triển, nhất là khi ngành Dược đang có những cơ hội phát triển: được Nhà nước quan tâm, phát triển hệ thống ngành Y tế; các doanh nghiệp nước ngoài không ngừng đầu tư vào lĩnh vực Dược phẩm tại Việt Nam; cơ hội phát triển khi Việt Nam tham gia vào các khối tổ chức thương mại quốc tế,…Với những ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhất là thời gian đào tạo đã thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Với mỗi đối tượng theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau phù hợp với quy định của Bộ LĐTB&XH:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh,… muốn học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình (thời gian này bao gồm thời gian học chuyển đổi sang ngành Dược 3 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dươcj

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên tất cả các chuyên ngành, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Khi học tại đây, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo. Do đó nếu thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có thể Liên thông Cao đẳng Dược hay cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện liên thông hiện hành. Đồng thời sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi trong thời gian hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ theo quy định của Nhà trường về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *