Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong thời gian bao lâu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào? Thì thời gian đào tạo trong bao lâu được xem là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018.

Nội dung

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong thời gian bao lâu?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trong hành trình tìm kiếm ngành nghề phù hợp, bạn không thể bỏ qua những địa chỉ đào tạo chất lượng làm nền móng kiến thức vững chắc cho công việc của mình. Đến với Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, thực hành hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên. Hiểu được giá trị của việc đào tạo nguồn nhân lực Y Dược đủ kiến thức và tâm đức phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội , đội ngũ giảng viên nhà trường luôn có trách nhiệm với từng bài giảng, sẵn sàng chỉ dẫn tận tình cho sinh viên. Đặc biệt, đây là địa chỉ duy nhất tại TPHCM có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành. Với những điều kiện thuận lợi hoàn thiện kỹ năng tay nghề của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy đối với bất kỳ thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược nói chung.

Trước nhu cầu học tập ngành Xét nghiệm của đông đảo thí sinh trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 với điều kiện đơn giản, nhằm tạo điều kiện học tập cho đa dạng đối tượng thí sinh có nguyện vọng theo học, cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm đủ điều kiện sức khỏe tốt để học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân của nước Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, có tư chất đạo đức tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Hàng hải…

Như vậy dù tốt nghiệp bất cứ ngành học nào, chỉ cần đáp ứng những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đơn giản mà trường đã nêu trên, cơ hội học tập và rèn luyện trong môi trường Y Dược sẽ được mở rộng hơn bao giờ hết.

Ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo trang Tin giáo Dục, thì hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng có thời gian đào tạo không giống như Cao đẳng chính quy là 3 năm, mà sẽ được rút gọn hơn rất nhiều, giúp thí sinh vừa tiết kiệm được thời gian lẫn kinh phí học tập. Theo đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phân chia theo từng đối tượng thí sinh như sau:

 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong vòng 18 tháng: Thời gian này áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong vòng 20 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Công nghệ thông tin, Kinh tế…

Bên cạnh thời gian đào tạo được rút ngắn, thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được lựa chọn cho bản thân 2 khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính như buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hay thời gian học vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Do đó, thí sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm khi theo học tại trường sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thời gian học học trùng với thời gian học với thời gian làm việc.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian được rút ngắn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian được rút ngắn

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao đã công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao đã công chứng tại địa phương Sơ yếu lý lịch.
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, thí sinh có thể đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường, hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *