Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Các thí sinh muốn theo ngành Dược hệ Cao đẳng thì các thí sinh cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Nội dung

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy chuẩn Bộ Y tế năm 2018

Lựa chọn địa chỉ đào tạo để gửi gắm tương lai, vận mệnh tri thức là điều quan trọng khi các thí sinh có quyết tâm theo học một ngành nào đó đặc biệt là khối ngành đặc biệt như Y Dược, vì thế có rất nhiều bạn trẻ khi có mong muốn theo học ngành Dược thì đã tìm đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường hàng đầu đào tạo Cao đẳng Y Dược chuẩn theo mô hình của Bộ Y tế.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phấn đấu trở thành ngôi trường đào tạo nhân sự hàng đầu cho ngành Y tế nước đào tạo ra những cử nhân Dược sĩ, Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng,.. vừa có chuyên môn nghề nghiệp, vừa tâm huyết với nghề. Nhà trường thường xuyên nâng cao chất lượng đào tạo của mình bằng việc nâng cấp đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho sinh viên học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường, đặc biệt Nhà trường còn xây dựng hệ thống Bệnh viện riêng, để cho các thí sinh có cơ hội cọ xát với lý thuyết thực tế. Tỉ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho các hệ đào tạo của Trường.

Học Cao đẳng Dược hệ chính quy để có cơ hội việc làm rất hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược hệ chính quy để có cơ hội việc làm rất hấp dẫn

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm 2018 Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện các thí sinh là những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Để có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của các thí sinh, Nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền.

Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định, không làm mất đi quyền lợi cũng như nhỡ kế hoạch học tập của mình. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2018 nên các thí sinh có thể yên tâm làm hồ sơ xét tuyển sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nahf trường theo 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website của Nhà trường

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *