Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018 nào uy tín và chất lượng?

Em chuẩn bị đăng ký học Cao đẳng Dược và muốn biết cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018 nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Nội dung

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018 nào uy tín và chất lượng?

Việc lựa chọn cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng đang là một bài toán làm đau đầu sinh viên và các bậc phụ huynh. Hiện nay có quá nhiều cơ sở đào tạo mọc lên khiến cho sinh viên hoang mang không biết chất lượng các cơ sở này như thế nào và nên đăng ký học ở đâu?

Nên học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM nào?

Ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu theo học ngành Dược đang ngày càng tăng cao kéo theo đó là việc các cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM mọc lên hàng loạt. Việc nắm bắt thông tin về các cơ sở đào tạo này để chọn lựa cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng là vô cùng cần thiết đối với mỗi các bạn trẻ muốn theo học ngành này.

Là đơn vị hàng đầu trong công tác huấn luyện và đào tạo sinh viên ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu đã trở thành điểm đến tin cậy cho những thí sinh muốn theo đuổi đam mê và khát vọng chữa bệnh cứu người. Tại đây, các học viên sẽ được học tập theo giáo trình hiện đại nhất dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên đến từ các Trường học, Bệnh viện lớn trên toàn quốc. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM vô cùng chuyên nghiệp và bài bản nhờ mô hình Trường học – Bệnh viện giúp cho sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp từ rất sớm.

Bên cạnh các trang thiết bị và máy móc hiện đại, trong các tiết thực hành của mình, học viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được tiếp xúc và sử dụng các hóa chất thí nghiệm, cac loại dược phẩm đắt đỏ để phục vụ cho mục đích nghiên cứu. Với phương pháp giảng dạy chú trọng vào thực hành náy, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng và kiến thức một cách toàn diện nhất.

Nhờ phương pháp và môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, sinh viên hệ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM của Trường sau khi ra trường được đánh giá rất cao. Theo thống kê trên Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/ thì có đến 98% sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp nhanh chóng tìm được một công việc ổn định với mức đãi ngộ xứng đáng.

Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là 940.000 đồng/tháng

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là 940.000 đồng/tháng

Tiêu chí thứ 2 ngoài chất lượng đào tạo khi thí sinh lựa chọn Trường đó là mức học phí. Để tạo điều kiện thuận lợi và giảm bớt áp lực gánh nặng tài chính lên học viên và gia đình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức thông báo mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018 trên chuyên mục Tin giáo dục. Mức học phí năm nay được ấn định ở mức 940.000 đồng/tháng. So với những năm trước thì mức học phí năm nay hơi tăng nhẹ nhưng nhìn chung thì mức học phí này đã là rất phù hợp và xứng đáng với chất lượng đào tạo của Trường rồi.

Bên cạnh việc đưa ra mức học phí phù hợp, Nhà trường còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho các đối tượng sinh viên hệ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018. Cụ thể như những chính sách miễn giảm học phí hay trao tặng học bổng đối với những đối tượng có thành tích học tập xuất sắc hoặc các học viên thuộc diện ưu tiên. Ngoài ra Trường còn hỗ trợ học viên vay vốn ngân hàng với mức lãi suất thấp để có thêm một khoản tài chính giúp sinh viên yên tâm học tập hơn. Nhìn chung thì khoản đầu tư vào học tập này là hoàn toàn có lợi so với những gì học viên đạt được trong tương lai.

Xem thêm: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM cần giấy tờ gì?

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất, các thí sinh hãy nhanh tay chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh. Một bồ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh cần biết thêm thông tin tuyển sinh vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0896.189.199 – 0996.189.199 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nguồn: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *