Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho đối tượng nào?

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh.

Nội dung

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho đối tượng nào?

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh mà Bộ từ trang Tin Giáo Dục, cũng như căn cứ tạo điều kiện học tập thuận lợi , năm 2018 nhà trường tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, hình thức tuyển sinh của trường là xét tuyển chứ không phải là thi tuyển, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để các thí sinh có thể theo học tại trường.

Hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thực chất là việc thí sinh đã có một bằng cấp khác muốn học chuyển đổi sang ngành Dược, điều kiện để các thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là thí sinh cần có một bằng Cao đẳng hay Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần có một sức khỏe tốt cũng như một lý lịch trong sạch để có thể theo học tại trường.

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cũng giống như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy vào từng đối tượng người đăng ký học.

  • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng cho những học viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng…).
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Du lịch, Xây dựng…).

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho đối tượng nào?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, thí sinh có thể gửi hồ sơ về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *