Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội năm 2018 để đảm bảo chất lượng?

Nên đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng cũng như hồ sơ tuyển sinh bao gồm những gì là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm.

Nội dung

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội năm 2018 để đảm bảo chất lượng?

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội năm 2018 để đảm bảo chất lượng?

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội năm 2018 để đảm bảo chất lượng?

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, ngành Hộ sinh được xem là một trong những ngành đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam bởi ngành học này có liên quan đến tính mạng và sức khỏe của thai phụ và trẻ sơ sinh. Nhờ có những người nữ Hộ sinh mà quá trình điều trị cũng như sinh nở của phụ nữ được nhanh chóng thuận tiện và an toàn hơn. Công việc của một nữ Hộ sinh đòi hỏi tính chính xác và tỉ mỉ vì vậy để có thể đào tạo tạo ra các nữ Hộ sinh giỏi là điều vô cùng quan trọng và các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường. Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể trở thành sinh viên ngành Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giảng dạy. Thêm vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất của sinh viên. Đặc biệt, Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính.

Ngành Hộ sinh mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Ngành Hộ sinh mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài việc nắm được thời gian xét tuyển thì việc nắm được thời gian học Cao đẳng Hộ sinh cũng là một trong những điều mà thí sinh cần quan tâm. Thời gian đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ , Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…tại Trường.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể xin việc ở nhiều Bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Khi theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.

Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.

Giấy khai sinh: 01 bản sao .

4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *