Liên thông Cao đẳng Dược 2018 học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ nhân lực Y tế.

Nội dung

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Ngành Dược sĩ nắm giữ vai trò nòng cốt trong công tác khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe nhân dân, người Dược sĩ chính là người tham gia vào công tác nghiên cứu, bào chế Dược phẩm họ cũng là những người hỗ trợ các Bác sĩ trong quá trình sử dụng thuốc cho người bệnh. Ngành Dược là ngành giàu tiềm năng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong những năm tới ngày càng gia tăng.

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, theo đó các bệnh viện, cơ sở y tế công lập từ năm 2021 trở đi sẽ không tuyển dụng cán bộ y tế trung cấp mà yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế ngay từ thời điểm hiện tại, việc học Liên thông Cao đẳng Dược là cần thiết đối với những người đã có bằng Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 học thứ 7 và Chủ nhật

Là trường uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ cung cấp đội ngũ cán bộ Y tế có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội dành cho những người muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Nhà trường có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…Thời gian đào tạo là 1,3 năm áp dụng với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, thời gian là 18 tháng áp dụng với những thí sinh liên thông trái ngành.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật

Để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *