Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên.

Nội dung

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn yêu cầu của Bộ

Theo những tin tức giáo dục, hiện nay số lượng sinh viên Y – Dược không được đào tạo chuyên nghiệp là tương đối lớn, sau khi ra trường không đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày càng nhiều, từ năm 2018, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đưa ra quy chế mới, yêu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải đặt mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực lên hàng đầu, quá trình đào tạo phải được kết hợp cả lý thuyết và thực hành tay nghề. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ và những uy tín, điều kiện vốn có, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2018 theo hình thức miễn thi và xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt mô hình Trường học – Bệnh viện sẽ giúp sinh viên có được môi trường thực tập tay nghề tốt nhất. Bằng uy ín và trách nhiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch.
 • Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Điều dưỡng,… tùy theo sở thích của bản thân. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của người học, giao động từ 18 đến 20 tháng, thời gian học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Nông nghiệp, kinh tế,…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Tất cả sinh viên đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao trình độ nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính (cuối tuần thứ 7, chủ nhật).

Học ngành Xét nghiệm để có việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học ngành Xét nghiệm để có việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ cần đảm bảo các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *