Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là hợp lệ khi đáp ứng được các loại giấy tờ mà nhà trường yêu cầu.

Nội dung

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản. Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ hệ THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường đã đã có khả năng trúng tuyển tại Trường. Đồng thời, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều sinh viên cũng như phụ huynh khi gửi gắm con em mình theo học. Thêm vào đó, trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cũng giống như thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được đào tạo trong vòng 3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như trau dồi kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường.

Theo những tin tức giáo dục, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng viên có trình độ cao và chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm sau khi ra Trường. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hiện nay, nhà trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mà còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, …đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Khi hoàn thiện xong hồ sơ, các bạn hãy nhanh tay gửi về trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *