Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ thi tuyển gồm những gì?

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Thực hiện quy chế cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức thi tuyển những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…

Với phương châm đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, ý thức được thiên chức, trách nhiệm, sứ mệnh mà Bộ, nhân dân, nhà nước giao phó trong công tác đào tạo nguồn lực Y Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật những thông tin Y Dược mới nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Nếu mong muốn được học tập chuyên ngành đang thiếu nguồn lực trầm trọng trong xã hội cũng như thực hiện được đam mê của mình, các thí sinh tham gia xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc có thể liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn hoặc có thể tham gia thi tuyển công chức tại các cơ quan đoàn thể, bệnh viên trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược thì các thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ tuyển sinh theo đúng thời gian quy định. Thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường bằng một trong ba phương thức:

• Nộp hồ sơ, nghe Tư vấn tuyển sinh và tham quan mô hình đào trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà Trường.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc và thành nhiều đợt trong năm giúp các thí sinh có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ của mình, đồng thời đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế, cũng như mong muốn của xã hội. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn