Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Hiện nay, xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội nghiệp mà ngành Dược mang lại là rất lớn.

Nội dung

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Ngành Dược ở nước ta đang ngày càng phát triển, mình chứng cho việc này là hiện nay có nhiều công ty dược phẩm đầu tư và phát triển tại Việt Nam mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ theo học ngành Dược. Nắm bắt được điều đó, hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục ở Việt Nam.

Những ưu điểm của việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

 • Chương trình đào tạo bám sát thực tế

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không rườm rà, máy móc mà bám sát với thực tiễn của ngành nghề. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu vào những kiến thức chuyên môn, được thực hành thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn

Cụ thể thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM là 20 tháng.

 • Nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Trước những cơ hội nghề nghiệp mà ngành Dược mang lại, sau khi tốt nghiệp Dược sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích cá nhân của mình như: Trình Dược viên cho các công ty Dược, Dược sĩ tại các Nhà thuốc, các cơ sở Y tế, làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, làm việc tại các công ty Dược phẩm, hay đơn giản như mở quầy thuốc để kinh doanh…

 • Thời gian học linh hoạt

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần (Thứ 7 và chủ nhật), phù hợp với những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM.

Với những ưu điểm như trên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng)
 • 02 bảng điểm Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng)
 • 02 bằng tốt nghiệp THPT (photo có công chứng)
 • 02 giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
 • 02 chứng minh nhân dnâ (photo có công chứng)
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3, ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh
 • 02 sổ hộ khẩu (photo có công chứng)
 • 01 giấy khám sức khoẻ
 • 02 phong bì có ghi rõ học tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận

Thí sinh sau khi đã hoàn thành giấy tờ cần thiết, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại các cơ sở đào tạo ở TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh (Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *