Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2021 có khó không?

Hiện nay phần lớn các sinh viên học trung cấp Dược đều mong muốn được học lên bậc Cao đẳng, vậy liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có thực sự khó?

Nội dung

 

                             Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, ngành dược cũng không ngừng phát triển để có thể bắt kịp với những yêu cầu khắt khe hơn. Ngành dược được cho là ngành cao quý chính vì thế được đông đảo các thí sinh yêu thích, nhưng để học và làm được ngành này chúng ta cần phải bỏ thời gian học tập rất nhiều.

Bên cạnh đó bằng cấp cũng vô cùng quan trọng, theo quy định của Bộ Y tế từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận dược sĩ hệ trung cấp, chính vì thế để có việc làm và không bị đào thải thì các sinh viên đã học xong trung cấp Dược phải học lên cấp bậc cao hơn. Để mở rộng cơ hội cho các thí sinh, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 đối với những thí sinh đã học xong trung cấp Dược, các thí sinh có nguyện vọng học liên thông cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh đã tốt nghiệp những chưa nhận được bằng Trung cấp Dược)
 • Thí sinh phải có đủ điều kiện sức khỏe theo quy định để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng tương ứng với 3 học kỳ, mỗi học kỳ là 5 tháng. Nhà trường đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày thứ 7, chủ nhật rất phù hợp và thuận tiện cho sinh viên vừa học vừa làm.

Cơ hội việc làm rộng mở hơn khi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, với tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay, cùng những kiến thức mà bạn đã được học về lý thuyết cũng như thực hành tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể tự tin đi xin việc tại những nơi mà bạn muốn. Bạn có thể xin việc tại các công ty làm về ngành Dược, các cơ sở Y tế, quầy thuốc bệnh viện, quầy thuốc tư nhân hoặc tham gia vào các dự án liên quan đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vệ sinh dịch tễ, sản xuất thực phẩm, thực phẩm bổ sung,…

                     Điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Pasteur bạn cần chuẩn bị những gì:

Nếu bạn đã đáp ứng được những điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 thì bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau để nộp hồ sơ vào trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh (Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *