Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 được rất nhiều thí sinh đăng ký theo học với tiềm năng mở ra nhiều cơ hội việc làm mà ngành có thể mang lại cho người học hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào trên phạm vi cả nước.

Chia sẻ với Tin tức giáo dục, các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 không nên bỏ qua các thông tin sau:

• Mã trường – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Mã ngành – Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng: 6720604
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi đầu vào
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh có bằng Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – PHCN hoặc Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe do hệ thống Giáo dục Việt Nam cấp bằng.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước
  • Thời gian đào tạo: Chỉ từ 15 tháng. Đào tạo ngoài giờ hành chính (Cả ngày Thứ 7 & CN hoặc Buổi tối các ngày trong tuần)
  • Bằng cấp tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị những gì?

Những thí sinh đáp ứng được các điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 do Nhà trường đề ra, có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay ngày hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp KTV Vật lý trị liệu hoặc Trung cấp Y Dược.
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Ảnh 4×6, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913