Tuyển nhân viên SEO Marketing Online – Content làm việc tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báoTuyển nhân viên SEO Marketing Online – Content làm việc tại Hà Nội với mức thu nhập cao.

Tuyển nhân viên SEO Marketing Online - Content làm việc tại Hà Nội

Tuyển nhân viên SEO Marketing Online – Content làm việc tại Hà Nội

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có nhu cầu tuyển dụng 02 nhân viên SEO Marketing Online – Nhân viên Content làm việc tại Hà Nội với mức thu nhập cao từ 10 – 15 triệu, đãi ngộ nhân viên tốt, được tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ, thưởng không giới hạn theo hiệu quả công việc, thưởng doanh thu… Thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:

Địa chỉ làm việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Mô tả công việc

Là một nhân viên SEO Marketing Online, công việc của các ứng viên ứng tuyển vào vị trí làm việc cần đảm bảo thực hiện tốt và hoàn thành nhiệm vụ Tối ưu website tin tức chuẩn với các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc…) nhằm thúc đẩy truy cập và độc giả từ nguồn Organic Search. Và nhân viên Content viết bài chăm sóc Website. Cụ thể:

• Phân tích, tối ưu, triển khai SEO cho các bộ từ khoá theo kế hoạch và báo cáo công việc hàng ngày cho quản lý.
  • Thực hiện viết bài chuẩn SEO cho Website, Landing Page, xây dựng nội dung, tăng traffic, tương tác người dùng cho Website, Fanpage.
  • Quản trị các kênh trong hệ thống tài nguyên số hóa của công ty như: website, fanpage, youtube.
  • Thành thạo code wordpress và có kiến thức về Hệ thống là một lợi thế.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu được giao của quản lý.

Đối với nhân viên Content, Nhà trường yêu cầu công việc như sau:

• Chịu trách nhiệm nội dung bài viết, hình ảnh, thông số kỹ thuật các sản phẩm.
  • Viết bài nội dung tin tức công nghệ, tư vấn chọn mua, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
  • Tối ưu các thuộc tính, bộ lọc, kết quả tìm kiếm … giúp khách hàng tìm sản phẩm thuận lợi.
  • Viết bài chuẩn SEO và phối hợp Seo onpage
  • Phối hợp đảm bảo 100% sản phẩm có hình ảnh và video.
  • Các công việc khác do Trưởng phòng phân công.

Yêu cầu đối với các ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin (Vị trí SEO) và Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành báo chí, marketing, các ngành liên quan…. (Vị trí Content).
  • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing tối thiểu 6 tháng hoặc có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự, hiểu biết sâu các công cụ SEO, tỉ mỉ, chi tiết, đặc biệt là kỹ năng phân tích và tổng hợp.
  • Chăm chỉ, chính trực, cầu tiến.
  • Khải năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
  • Khả năng làm việc dưới áp lực cao và sẵn sàng tăng ca khi cần.
  • Sức khỏe tốt, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.

Tuyển nhân viên SEO Marketing Online - Content làm việc tại Hà Nội

Đội ngũ CBNV Nhà trường trong đợt du lịch Nhà trường tổ chức

Quyền lợi của nhân viên tại Nhà trường

• Mức thu nhập: 10.000.000 – 15.000.000đ/tháng (Thỏa thuận tùy theo năng lực cá nhân).
  • Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân. Có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp.
  • Làm việc trong môi trường giáo dục, năng động, trẻ trung, văn hóa, chuyên nghiệp.
  • Được học hỏi nhiều kiến thức nâng cao về SEO, thương mại điện tử.
  • Được đóng BHXH và hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo quy định của Nhà trường và Nhà nước.
  • Thưởng các ngày lễ Tết, nghỉ có lương theo quy định của luật Lao động
  • Du lịch, nghỉ mát, ăn uống….do Nhà trường tổ chức.

Hồ sơ đăng ký ứng tuyển

• CV nêu rõ quá trình học tập và làm việc, các kỹ năng cần thiết và các công cụ thành thạo sử dụng cho công việc.
  • Bản giới thiệu các sản phẩm đã tham gia thực hiện.
  • Các hồ sơ được xét duyệt, nếu phù hợp sẽ được mời tham dự phỏng vấn.

Thông tin liên hệ

Ứng viên đăng ký ứng tuyển vui lòng gửi CV giới thiệu bản thân và kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực SEO gửi vào hộp thư Email: duocsyhanoi@gmail.com.

Điện thoại liên hệ Mr Cư: 0989 956 859

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn