Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bằng hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo hệ chính quy trên cả nước chỉ cần các thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do Nhà trường để ra. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời thì cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường rất cao.

Ngoài điều kiện trên, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 cần đáp ứng một số điều kiện bổ sung sau:

• Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, độ tuổi…..
  • Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe trong suốt thời gian học tại Trường.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 bằng cách nào?

Chia sẻ với Tin tức Giáo dục, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM đưa ra một số cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 sau đây, các thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn cách đăng ký phù hợp với điều kiện thực tế của cá nhân. Đó là:

• Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua Website của Nhà trường
  • Hình thức 2: Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
  • Hình thức 3: Đăng ký gián tiếp bằng cách nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Bên cạnh đó, để nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2021, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh phải đầy đủ các giấy tờ hướng dẫn sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Ảnh 4×6, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
  • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Và sau khi hoàn thiện, các thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM của Nhà trường trong thời gian sớm nhất có thể để được ưu tiên xét tuyển.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP.Hồ Chí Minh tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

1. Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

2. Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913