Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018 điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Học ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong thời điểm hiện tại?

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, Nữ Hộ sinh có nhiệm vụ chính là chào đón những em bé ra đời, giúp cho thai phụ sinh nở an toàn, “mẹ tròn, con vuông”. Do đó vai trò của nữ Hộ sinh rất quan trọng. Ngoài công việc chính là đỡ đẻ, nữ Hộ sinh còn có kiến thức chuyên môn về chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc bà bầu khi thai nghén, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con… bao gồm cả kiến thức bảo vệ sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh.

Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn – hiện đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay các cơ sở đào tạo ngành Hộ sinh còn hạn chế, đồng thời số lượng thí sinh lựa chọn ngành học này không nhiều, trong khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành này ngày một tăng.

Đa số sinh viên tốt nghiệp từ Trung cấp Hộ sinh trở lên đều nhanh chóng có được việc làm phù hợp ngay khi ra trường. Đây cũng là lý do giúp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tìm hướng đi mới cho mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm lớn

Sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, bạn có thể làm việc tại các Bệnh viện Trung ương và địa phương, trạm y tế xã, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng…. Công việc chính của nữ Hộ sinh bao gồm chăm sóc sản phụ, tư vấn cho thai phụ trước – trong – và sau quá trình sinh nở, phát hiện những những rối loạn sinh lý thông thường và đề ra những kế hoạch chăm sóc cụ thể cho từng trường hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những địa chỉ chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh cho ngành Y tế. Bên cạnh việc trang bị kiến thức nền tảng, nhà trường chú trọng đào tạo thực hành nâng cao tay nghề cho sinh viên, cũng như khơi gợi tình yêu nghề nghiệp bằng chính kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên nhà trường.

Đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,….Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Hộ sinh.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với từng đối tượng khác nhau như sau:

• Thời gian đào tạo 15 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu. Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, nhà Trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…

Thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 qua đừng bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn