Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy trình.

Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông
Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông

Với những dự án đầu tư của các công ty nước ngoài đầu tư ở Việt Nam đang dần tăng theo các năm đã thúc đẩy ngành Dược trở thành một trong những lĩnh vực có tiềm năng cũng như phát triển tại thị trường trong nước cũng như nước ngoài. của nước ta phát triển theo, biều hiện rõ nhất là nhu cầu về nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng, đại học đang không ngừng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như quá trình chuẩn hóa cán bộ y tế, các thí sinh đã tự mình chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy trình để đăng kí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược TPHCM.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tuyển sinh năm 2017

Năm 2017 Trường cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức thi tuyển, đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự dựa trên quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Liên thông chuyên ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM dựa theo đối tượng đầu vào:  đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ có thời gian học là 15 tháng và những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe sẽ có thời gian học là 18 tháng (trong trường hợp liên thông chéo ngành cùng nhóm ngành Sức khỏe ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng).

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần những gì?
Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần những gì?

Thí sinh có thể đăng ký học ngay tại Trường sau khi đảm bảo những điều kiện xét tuyển trên. Ssu khi tốt nghiệp chương trình liên thông, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp và đủ điều kiện mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung. Đồng thời với những kiến thức được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề cần thiết để có thể sẵn sàng đáp ứng được những tiêu chí tuyển sụng cũng như công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong thực tế tại những môi trường làm việc khác nhau như bệnh viện, phòng khám, công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm…với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuy nhiên để có thể có những kiến thức vững vàng cho cuộc hành trình mới, đảm nhiệm vai trò mới, vị trí mới, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy đình của Bộ và Trường bạn tuyển sinh.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để có thể thực hiện được mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, đáp ứng nhu cầu về trình độ của xã hội và điều kiện để bạn có thể trở thành cán bộ y tế trong thời gian sắp tới, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Đây là những giấy tờ quan trọng cũng như là quy định bắt buộc trong vấn đề tuyển sinh tại các Trường Cao đẳng Y Dược trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017 nên thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện và gửi về địa chỉ theo đúng quy định.

Chúc bạn thành công!

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur :

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *