Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sức khỏe.

Nội dung

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Thông tin chi tiết tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Khu vực tuyển sinh: phạm vi trên cả nước.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017: Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có đủ sức khỏe đảm bảo hoàn thành việc học, phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch, rõ ràng. Đặc biệt thí sinh không đang trong thời gian thi hành án.

Thời gian đào tạo: Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

Bằng được cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuẩn Bộ Y tế và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu có nhu cầu và đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy định hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào những buổi nào?

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động lựa chọn khung thời gian học tập hợp lý cho mình. Nếu không thể học các lớp chính khóa vào ban ngày thì các em có thể học vào các buổi trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình sao cho không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay muốn theo đuổi đam mê ngành Y  Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo như: Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng…

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 theo mẫu chuẩn

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *