Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những đối tượng nào. Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán có thuộc diện được xét tuyển không?

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tương lai sinh viên ngành Dược sẽ thế nào?

Theo chuyên mục Tin giáo dục, Xã hội càng phát triển, con người đang phải gánh chịu những hậu quả mà công nghiệp hóa mang lại với những căn bệnh và chủng bệnh mới, nhiệm vụ của dược sĩ là nghiêm cứu ra các loại thuốc mới giúp đẩy lùi những căn bệnh hiểm ác. Ngành dược hiện nay có những bước phát triển vượt bậc đối ngược với đó nguồn nhân lực chất lượng cao lại chưa đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng.

Hiện nay sinh viên ra trường không có việc làm hay làm trái ngành đang ở tỉ lệ cao xét về tính ổn định cũng nhưu tiềm năng phát triển không thể không nhắc đến ngành Dược. Không chỉ làm việc tại nhiều vị trí khác nhau trong nước mà sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin làm việc tại các nước phát triển trên thế giới, với mức thu nhập hấp dẫn.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện sau:
• Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
• Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo  là 20 tháng.

Tương lai sinh viên ngành Dược sẽ thế nào?

Tương lai sinh viên ngành Dược sẽ thế nào?

Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn hạn, nhà trường còn mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm:

• Học từ tối thứ 2 đến thứ 6
• Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy và Hệ liên thông dành cho nhiều đối tượng thí sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thành lập 2008 trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triên, Nhà trường là địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên nghiệp ngành Y- Dược tại Hà Nội. Được biết đến với mô hình đào tạo trường học kết hợp với bệnh viện, Doanh nghiệp… với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo học viên được thực hành song song với lý thuyết. Do đó đây không chỉ là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lý tưởng mà còn là môi trường đáng để học các ngành khác với các chương trình học như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 phải gồm đầy đủ các giấy tờ sau:
• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
• Giấy khai sinh bản sao.
• Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
• Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
• ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
• Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : nongnghiepvietnam.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *