Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Liên thông Cao đẳng Dược hình thức học được đa số thí sinh lựa chọn nhưng không biết ra trường có được cấp bằng Cao đẳng chính quy không?

Nội dung

Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Sinh viên chủ động trong giờ học

Liên thông Cao đẳng Dược ra trường sự lựa chọn đúng đắn cho học viên

Vài năm gần đây nguồn nhân lực của ngành Dược đang rơi vào trạng thái khan hiếm nguồn nhân lực bởi vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày một tăng cao. Theo những con số thống kê từ Bộ Y tế nhân lực ngành Dược hiện nay mới đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội. Điều này vừa là thách thức vừa là cơ hội, tạo áp lực rất lớn cho ngành Dược nói chung và ngành Y tế Việt Nam nói riêng nhưng lại mở ra cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học ngành Dược.

Chính thực trạng trên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần quá lo lắng đến việc làm sau này.

Những điều kiện cần để học Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng chủ yếu cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…còn những thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi Ngành Dược phù hợp.

Cơ sở Liên thông Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng?

Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Phòng thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài việc được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành nhà trường còn trang bị kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm..có đầy đủ hành trang trước khi đi xin việc. Cùng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành hiện đại tạo môi trường học tập lý tưởng cho học viên nắm vững kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, nhà trường có liên kết với một số bệnh viện, cơ sở Y tế trên địa bàn Hà Nội tạo cơ hội cho sinh viên mở rộng cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp ra trường, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo chuẩn Bộ Y tế và có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *