Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021

Bất chấp mọi xu thế thay đổi, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược vẫn rất lớn và ngành Y học cổ truyền cũng không ngoại lệ. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021

Theo trang tin tức Tin Giáo dục chia sẻ, hiện nay xu hướng chữa bệnh bằng phương pháp Đông y đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Thế nhưng, nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Đây vừa là cơ hội để các bạn đang theo học Y học cổ truyền có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định nhưng đồng thời cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ  học cổ truyền học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Giảng viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ: Thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, khung thời gian học linh hoạt giúp học viên có thể tận dụng thời gian ngoài giờ hành chính để tham gia khóa học tại trường. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, có thể liên thông lên theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021 gồm những gì?

Để chuẩn bị tham gia lớp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học viên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (BTVH) (bắt buộc);

– 02 bản công chứng học bạ THPT;

– 02 Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. (nếu có);

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;

– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội (Cơ sở đào tạo thực hành bên trong Bệnh viện Châm Cứu Trung Ương).

• Hotline: 08258.8258 – 09.8259.8259.   Zalo tư vấn: 09.8258.8258

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh tại Sài Gòn: Số 217 Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

• Hotline: 06981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981