Hướng dẫn đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Điều Dưỡng là một ngành học đang được rất nhiều học sinh tốt nghiệp THPT lựa chọn đăng ký xét tuyển bởi cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Điều Dưỡng là một nghề thuộc khối ngành Y dược, có vai trò và những đóng góp to lớn cho xã hội. Hiện tại, ngành Y tế Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực nên sinh viên ngành Điều Dưỡng sau khi ra trường có nhiều cơ hội làm việc trong các cơ sở khám chữa bệnh trong nước và quốc tế. Có thể thấy, học Cao đẳng Điều Dưỡng là một lựa chọn hoàn hảo của các bạn trẻ.

Tuy nhiên có một vấn đề mà chúng ta cần bàn ở đây đó là: Ai phù hợp học ngành nghề điều dưỡng?

Người làm nghề Điều Dưỡng cần phải có cái tâm tính tốt. Do đặc thù của ngành y nên cái “tâm” càng được đánh giá quan trọng hơn cả vì “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”. Người làm trong ngành y mà không có “tâm” thì không thể làm được, đặc biệt là những công việc đặc thù của nghề Điều Dưỡng – Nghề làm dâu trăm họ.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản công chứng Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng Học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, thí sinh cần gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ để tuyển sinh và thông báo kết quả về cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981