Hướng dẫn chi tiết đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Để giúp thí sinh hiểu rõ về cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược TPHCM – Ban TVTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi tới các thí sinh một số hướng dẫn sau đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chia sẻ với Tin giáo dục năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào áp dụng phương thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Vậy, đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến được thực hiện như thế nào, các thí sinh hãy tham khảo trong bài viết sau nhé.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo nhóm ngành sức khỏe hệ Cao đẳng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN, Cao đẳng Hộ sinh,…. đào tạo hệ chính quy với điều kiện thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh trên cả nước có thể tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường, năm 2021 Nhà trường áp dụng tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển trực tuyến, thí sinh cần tuân thủ và làm theo hướng dẫn sau đây:

• Bước 1: Truy cập vào website đăng ký trực tuyến của Nhà trường TẠI ĐÂY!
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Địa chỉ (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố)….
  • Bước 3: Chọn bằng cấp hiện tại, ngành học muốn đăng ký và hệ đào tạo phù hợp với học vấn của thí sinh.
  • Bước 4: Chọn “Cơ sở đăng ký học” và nhấn vào nút “Gửi Đăng Kí Trực Tuyến” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ, do đó thí sinh bắt buộc phải khai đúng và đầy đủ các thông tin của cá nhân thí sinh đăng ký. Trường hợp thông tin đăng ký không đúng với hồ sơ Nhà trường sẽ chủ động hủy kết quả đăng ký của thí sinh.

Hướng dẫn chi tiết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Theo thông tin cập nhật mới nhất về việc chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu năm 2021của Nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân.
  • 02 Ảnh 2×3, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
  • 02 Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu
  • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM bắt đầu từ 7h30 sáng đến 17h30 chiều các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật). Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp gián tiếp qua đường bưu điện đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913