Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đào tạo ở Quận nào trong TP.HCM?

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn nhưng học Siêu âm và X-Quang phải học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới có việc nhàn lương cao.

Nội dung

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành đánh dấu bước phát triển của Y học hiện đại. Dù không trực tiếp tiếp xúc và điều trị bệnh cho bệnh nhân nhưng những kết quả do các kỹ thuật viên hình ảnh cung cấp lại chính là cơ sở để các bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh. Có thể khẳng định, Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành không thể thiếu trong chu trình phát hiện, chăm sóc và điều trị bệnh cho con người.

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

Nên chọn Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM là bởi:

 • Đây là ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên, phương châm đào tạo lý thuyết gắn với thực hành.
 • Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, những người thầy luôn nhiệt huyết trong công việc và tận tình chỉ bảo sinh viên.
 • Đặc biệt, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có bệnh viện riêng để thực hành, nâng cao tay nghề và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 • Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học bài bản, chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Chính vì những điều kiện trên, lựa chọn Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt và không thể chuẩn hơn dành cho các bạn trẻ đam mê và muốn theo học ngành nghề này.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học 2017

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Trung cấp Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017, cụ thể như sau:

 • Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi, giới tính.
 • Hình thức xét tuyển: Tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thành nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào. Thời gian đào tạo cụ thể theo từng đối tượng như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kỹ sư Nông nghiệp Việt Nam…muốn chuyển đổi ngành nghề.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT song song với học chuyên môn Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng Y Dược với cùng ngành nghề tương đương.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • 02 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *