Thông tin tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Năm 2017, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ngôi trường lớn nhất miền Bắc tuyển sinh 4780 chỉ tiêu cho 27 ngành đào tạo Đại học chính quy.

Nội dung

Thông tin tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Thông tin tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Thông tin tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong những ngôi trường có số lượng thí sinh đông đảo nhất cả nước, đóng góp nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao cho ngành Kinh tế nông nghiệp nông thôn.

 Năm 2017, trường tiếp tục tuyển sinh trong phạm vi cả nước với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển:

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điều kiện phụ xét tuyển:

  • Điều kiện phụ 1: Ưu tiên thí sinh có điểm môn Toán cao hơn. Riêng ngành Xã hội học ưu tiên điểm Ngữ văn cao hơn.
  • Điều kiện phụ 2: Trường hợp đã đã sử dụng điều kiện xét tuyển phụ 1 nhưng vẫn quá chỉ tiêu cần tuyển thì ưu tiên cho thí sinh có nguyện vọng cao hơn trúng tuyển.

Thông tin mã ngành và tổ hợp xét tuyển cụ thể:

Thông tin về mã trường, mã ngành, chỉ tiêu xét tuyển và tổ hợp xét tuyển cụ thể như sau:

Thông tin về mã trường, mã ngành, chỉ tiêu xét tuyển và tổ hợp xét tuyển Học viện Nông nghiệp Việt Nam Thông tin về mã trường, mã ngành, chỉ tiêu xét tuyển và tổ hợp xét tuyển Học viện Nông nghiệp Việt Nam Thông tin về mã trường, mã ngành, chỉ tiêu xét tuyển và tổ hợp xét tuyển Học viện Nông nghiệp Việt Nam - 3

Các tổ hợp xét tuyển:

  • A00: Toán, Vật lí, Hóa học
  • C01: Ngữ văn, Toán, Vật lí
  • D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
  • A01: Toán, Vật lí, Tiếng Anh
  • D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  • B00: Toán, Hóa học, Sinh học

Những ngành học tiềm năng trong tương lai

Quá trình hội nhập và phát triển kinh tế của Việt Nam mở ra nhiều lĩnh vực nghề nghiệp tiềm năng trong tươi lai. Bên cạnh lĩnh vực tư vấn Nông nghiệp, một số ngành học được dự đoán sẽ trở thành xu hướng có thể kể đến: ngành nghề y dược, công nghệ thông tin, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, điện – điện công nghiệp – điện lạnh, báo chí truyền thông… hứa hẹn mang đến cho người học một tươi lai rộng mở và mức thu thu nhập hấp dẫn.

Trong số những ngày có tiềm năng thì ngành Dược học vẫn là một trong những lĩnh vực phát triển nhất hiện nay. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nâng cao giúp vai trò của Dược sĩ trở nên quan trọng trong xã hội.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển với hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện tối đa cho tất cả thí sinh yêu thích lĩnh vực này đều có thể theo đuổi đam mê của mình.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn có nhiều chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược… với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Dược có thể nộp Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Hà Nội tại địa chỉ: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *