Thông báo lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 12

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch thi Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược học tại Hà Nội tháng 12 năm 2017 cụ thể như sau:

Nội dung

Thông báo lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 12

Thông báo lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 12

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao kiến thức chuyên ngành để có cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện và thời gian thi tuyển như sau:

Điều kiện thi tuyển: Các thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược như: Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa… đều được Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng quy định hiện hành. Những thí sinh muốn liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp ngành Dược.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển. Thí sinh sẽ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ thi tuyển 3 môn bao gồm:

  • Môn cơ sở
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành.

Ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Nội dung thi chủ yếu là những kiến thức cơ bản và khả năng vận dụng lý thuyết vào thực tiễn, thí sinh ôn tập kỹ trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua. Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược liên tục hàng tháng. Lịch thi tháng 12 dự kiến vào ngày 18/12/2017. Thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay từ bây giờ.

Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược là 1,3 năm, đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành thì cần có thêm ba tháng học chuyển đổi ngành Dược phù hợp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chứng ngành Y tế, được học liên thông lên Đại học theo quy chế liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *