Học Cao đẳng Dược nơi nào tại TPHCM là đáng tin cậy nhất?

Để có cho mình một kiến thức chuyên môn và tay nghê vững chắc sau khi ra trường là điều được nhiều bạn thí sinh học Cao đẳng Dược quan tâm.

Học Cao đẳng Dược TPHCM mất bao lâu?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cao hay thấp

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM đáng tin cậy?
Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM đáng tin cậy?

Học Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo được chất lượng?

Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, trong công việc chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế đối với những thí sinh đam mê với ngành nghề là chưa đủ mà phải biết tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín, chất lượng để hành trang chuẩn bị cho tương lai của mình.

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Y dược, nhưng trong số đó có rất ít trường đào tạo sinh viên chất lượng. Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Y dược hàng đầu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với 3 ngành đào tạo mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra cũng như hỗ trợ công việc làm cho sinh viên ra trường.

Cao đẳng Y dược TPHCM có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình.

Khung chương trình đào tạo ngành Dược sĩ Cao đẳng của Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ đạt theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ LĐ&XH và Bộ Y tế mà còn bám sát thực tế giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận những kiến thức chuyên môn cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ hàng đầu về chất lượng
Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ hàng đầu về chất lượng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Căn cứ vào quy định tuyển sinh của bộ đưa ra cũng như nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh đam mê ngành Dược như có học lực trung bình không thể đáp ứng được mức điểm đầu vào của các trường Đại Học Y Dược vẫn có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của bản thân, năm 2017 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM miễn thi chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, đảm bảo có sức khỏe tốt và là công dân Việt Nam có lý lịch trong sạch, không nằm trong diện thi hành án theo quy định của pháp luật

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3. Thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo đuổi đam mê tại trường cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm đầy đủ giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ của bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường hoặc đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM để tư vấn cặn kẽ hơn về ngành nghề mà mình theo học tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *