Thông báo bổ sung chỉ tiêu các lớp Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy tháng 10/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các lớp Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đậu tốt nghiệp THPT.

Thông báo bổ sung chỉ tiêu các lớp Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy tháng 10/2021

Cuộc sống ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm về thuốc, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân từ đó mà tăng lên. Chính vì thế ngành Y Dược hiện nay đã khẳng định được tầm quan trọng của mình trong cuộc sống xã hội. Nhiều công ty Dược phẩm được xây dựng, các trung tâm chăm sóc sức khỏe được mở ra,.. điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn đang có ý định tham gia vào các lớp Y Dược. Khi theo học ngành này, sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám và còn rất nhiều vị trí khác

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược năm 2021

Nội dung

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT nhưng chưa đăng kí xét tuyển năm 2021. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thông báo bổ sung chỉ tiêu các lớp Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2021 các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng VLTL&PHCN. Thí sinh đăng ký xét tuyển cần đảm bảo được tiêu chí xét tuyển mà trường đưa ra đó là đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3. Ngoài ra thí sinh cần có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy thời gian là 03 năm. Trong thời gian theo học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành, đồng thời rèn luyện những kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp để tự tin đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy, đủ điều kiện ứng tuyển vào các bệnh viện, công ty dược, phòng khám tư nhân, mở quầy thuốc khi đủ điều kiện theo Luật Dược hoặc học liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh.

Thông báo bổ sung chỉ tiêu các lớp Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy tháng 10/2021

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021

HIện tại việc nhanh chóng đăng ký học Cao đẳng Y Dược chính quy là lựa chọn thông minh đối với các thí sinh yêu thích các ngành Y Dược nhưng không chưa điều kiện để trúng tuyển đại học. Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các em chắp cánh ước mơ trở thành những Dược sĩ, những điều dưỡng viên và Kỹ thuật viên xét nghiệm,…. vừa có tay nghề cao vừa có tài và đức để phục vụ cho cộng đồng, chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược bằng cách trực tuyến tại đường link: Đăng ký trực tuyến.

Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ hướng dẫn các em thủ tục nhập học qua điện thoại/zalo. Ngoài ra thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yaij TPHCM

Cơ sở tại Bình Thạnh tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Cơ sở tại Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *