Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội là bao lâu?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhưng không biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bao lâu? Hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng nói chung và nguồn nhân lực ngành Hộ sinh Cao đẳng nói riêng. Theo những tin tức Y Dược mới nhất, khi theo học ngành Hộ sinh tại đây, học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo Trường – Viện ưu việt bậc nhất hiện nay, giúp các thí sinh có thể vững vàng trong kiến thức chuyên môn cũng như trong tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của một nữ Hộ sinh.

Bên cạnh chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… Với những kiến thức chuyên môn được học tập tại Trường, thí sinh có thể ứng tuyển tại các vị trí khác nhau ở bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước. Đặc biệt với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái bởi khả năng hành nghề mang thương hiệu của Trường.

Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian đào tạo cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,… muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian này gồm cả 3 tháng học chuyển đổi ngành Hộ sinh.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định bằng cách đến trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Nhà trường luôn hỗ trợ tư vấn thí sinh ở bất kỳ thời gian hành chính nào trong ngày nên bạn hoàn toàn có cơ hội hiểu rõ về quy chế tuyển sinh khi gặp bất kỳ khúc mắc nào.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn