Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn để có được cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra Trường.

Nội dung

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, hiện nay có khoảng 22 bệnh viện Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn cơ sở y tế tư nhân… là một trong những cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Sự thiếu hụt về nguồn nhân lực một mặt tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng mặt khác cũng chính là cơ hội dành cho các đối tượng thí sinh theo học ngành Điều dưỡng hay ngành Dược mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể  đảm nhận những công việc sau:

  • Trở thành Điều dưỡng viên tại các bệnh viện hoặc các Trung tâm y tế, làm tư nhân với nhiệm vụ là tiến hành các xét nghiệm cần thiết được giao phó.
  • Có thể trở thành giảng viên chuyên ngành Điều dưỡng tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu.
  • Thực hiện chăm sóc bệnh nhân, người cao tuổi tại Nhật Bản hoặc CHLB Đức.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể, thời gian học chuyển đổi là 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh…hoặc 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như ngành nông nghiệp, trồng trọt…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được cấp bằng gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức là xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa và có thể tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…được thay đổi linh hoạt phù hợp với điều kiện của người học: thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối các ngày thứ 2 – 6, cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với mục tiêu hướng đến chất lượng đầu ra đạt chuẩn, đáp ứng tiêu chí của đông đảo các nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị hiện đại và đổi mới chương trình đào tạo theo hướng kết hợp lý thuyết – thực hành, giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn trong thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngắn nhất và chi phí tiết kiệm nhất cho sinh viên theo học tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *