Thoát cảnh thất nghiệp nhờ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Không ít cử nhân Đại học lâm vào tình cảnh thất nghiệp khi lựa chọn sai con đường nhưng khi rẽ sang con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì số đông đã thoát khỏi cảnh thất nghiệp.

Nội dung

Thoát cảnh thất nghiệp nhờ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lượng sinh viên thất nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường ngày một tăng

Ngay bây giờ, với tình trạng phổ cập đại học đang diễn ra thì rất nhiều sinh viên đang đau đầu lo lắng về công việc sau khi ra trường của mình. Theo thống kê báo cáo điều tra lao động việt nam thì hiện nay cả nước đang có 857.000 người thất nghiệp và 1,3 triệu người thiếu việc làm, con số này đang ngày một tăng và chắc chắn con số thực tế còn lớn hơn so với lượng thống kê. Việc điểm thi THPT năm 2017 đã càng phản ảnh lên việc phổ cập đại học khiến cho lượng lớn sinh viên ra trường không có việc làm do đa phần các em đều không nghiên cứu đi theo chuyên ngành mà xã hội cần hiện nay mà chỉ cứ chăm chăm học đại học là được, để rồi kết quả sau khi ra trường biết đi về đâu?

Đa phần người thất nghiệp nối tiếp thất nghiệp là do sự mù quáng của tấm bằng đại học khi vẫn cứ nộp rất nhiều đơn xin việc và chờ đợi nhưng đâu biết rằng lượng nhân lực ngành đó đang dư thừa rất nhiều và không cần tới, bên cạnh đó ngành bạn học tốt nghiệp cũng không phải là đam mê khiến việc đi làm trở thành miễn cưỡng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thất nghiệp và hướng đi mới dành cho họ

Như đã được biết việc phổ cập đại học đang được diễn ra trên cả nước với hơn 500 trường đại học, cao đẳng đào tạo các chuyên ngành dẫn đến việc tình trạng sinh viên đại học tốt nghiệp mỗi năm tăng vọt. Trên 80% sinh viên mới ra trường thường mất điểm ngay khi phỏng vấn do kỹ năng giao tiếp xã hội kém bởi kỹ năng thực tế của sinh viên là không có khi không được nhà trường hỗ trợ chăm chút với số lượng học viên quá tải. Điều đó làm mất điểm ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên với các nhà tuyển dụng khiến các bạn sinh viên không thể thoát khỏi cách thất nghiệp kéo dài.

Thêm một nguyên nhân nữa là do nguồn lao động Việt Nam tuy giỏi lý thuyết nhưng lại thiếu kĩ năng thực hành làm việc thực tế khiến không ít các bạn cho hiểu lầm rằng nhà tuyển dụng chỉ cần người giỏi chuyên môn mà không cần tay nghề thực tế…

Nguyên nhân cuối cùng là do ngành học bạn lựa chọn có phù hợp với nhu cầu của xã hội hay chưa, ngành học có phải là ngành đang phát triển và vẫn phát triển sau khi bạn tốt nghiệp ra trường hay không?

Có thể nói những cử nhân thất nghiệp khi đã nhìn ra được những nguyên nhân sai lầm này đều đang tìm cho mình một con đường mới và không đâu xa ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ đào tạo chuyên sâu về Y Dược và số lượng lớn thí sinh tìm đến học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thoát được cảnh thất nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại giải quyết vấn đề việc làm nhanh đến vậy?

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại giải quyết được vấn đề việc làm hiện nay? xin trả lời đó học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được giải quyết tất cả các vấn đề cũng như nguyên nhân thất nghiệp mà bạn đang mắc phải.

Đầu tiên phải nói tới sự phát triển của ngành Y học nói chung và ngành Y Dược nói riêng đây là ngành đang và sẽ không ngừng phát triển trong nhiều năm tới bởi nhu cầu đời sống người dân tăng cao khiến nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng tăng cao mà trong khí đó lượng nhân lực ngành Y học lại đang khan hiếm khiến cho đây đang trở thành ngành HOT trong nhiều năm tới. Theo thống kê và đánh giá phát triển của bộ Y tế thì trong giai đoạn từ 2015 -2020 ngành Dược cần bổ sung gần 11.000 Dược sĩ. Một con số không hề  nhỏ tạo cơ hội cho những bạn đam mê hay nhưng bạn muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định khi theo học ngành Dược.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình đào tạo vừa học vừa làm của nhà trường đã giúp phần lớn thí sinh vừa phát triển kỹ năng xã hội cũng như vẫn đảm bảo được thời gian lên lớp của mình cùng với trang thiết bị hiện nay của nhà trường, các thí sinh liên tục được thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn chứ không chỉ học lý thuyết xuông, bởi vậy mà khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ giỏi tay nghề ngay sau khi ra trường.

Có thể nói học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường vừa rút ngắn thời gian học bởi điều kiện xét tuyển đơn giản cũng như chương trình đào tạo mới mẻ, giải quyết tất cả các vấn đề mà đa phần sinh viên thất nghiệp mắc phải giúp bạn không phải lo về tình trạng thất nghiệp, có thể nói đây là cơ hội tốt cho những ai đang muốn đi theo còn đường học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cho mình một thành công mới trên con đường mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều cơ sở đào tạo trên khắp cả nước cùng cơ sở vật chất hiện đại và mô hình đào tạo bệnh viện kết hợp trường học đã giúp sinh viên giải quyết được vấn đề mà thị trường lao động đòi hỏi đó là tay nghề. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình đào tạo chuyển đổi từ học hàn lâm sang chương trình đào tạo ứng dụng đã giúp sinh viên được thực hành chuyên môn rất nhiều và được đi thực tập tại các cơ sở chuyên môn để trau dồi kiến thức , kỹ năng tay nghề về tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với phương châm “lấy người học làm trung tâm” và “nói không với thất nghiệp”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo các bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trở lên muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho mình.

Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn những môn cơ bản mà sinh viên đã được học ở văn bằng có sẵn giúp thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn chỉ còn 18 – 20 tháng, ngoài ra với chương trình vừa học vừa làm cùng khung giờ học linh hoạt như học buổi tối hoặc ngày cuối tuần giúp học viên dễ dàng sắp xếp công việc mà vẫn đảm bảo được thời gian lên lớp mà không phải bỏ phí buổi học nào.

Địa chỉ nộp hồ sơ và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng

Các thí sinh có niềm yêu thích ngành Dược, có thể gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *