Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là băn khoăn của nhiều thí sinh bởi chúng quyết định rất lớn tới chuyên môn của người học đặc biệt là đối với khối ngành Y Dược.

Nội dung

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng có uy tín hiện nay, theo học tại Trường bạn sẽ được hoàn thiện từ những kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng mềm cần thiết để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.

Các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên đã có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn vừa học vừa làm, đặc biệt là đối với những bạn ở xa có cơ hội theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với các khung giờ đào tạo khác nhau :

  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Khung giờ học vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giải quyết vấn đề thất nghiệp

Theo Tin Giáo dục, ngành Điều dưỡng có cơ hội phát triển nghề nghiệp rất rộng mở trong tương lai. Hiện tại, nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao nên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng các bạn có thể đặc biệt yên tâm về vấn đề việc làm nếu có trình độ chuyên môn tốt. Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế.

Trên thế giới, nhu cầu về nguồn lực Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đang gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là ở các nước phát triển như Nhật Bản, Đức… Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp bạn còn có cơ hội học tập và làm việc tại những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hiện nay, theo học tại Trường các bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thời gian thực hành chiếm 70%, bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Chương trình đào tạo của trường áp dụng theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo có bệnh viện trực thuộc riêng, sinh viên học tập tại đây sẽ có cơ hội cọ xát với thực tế, tiếp xúc với chính bệnh nhân, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn của mình hơn sinh viên những trường khác. Ngoài ra, Trường còn có liên kết với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, hiểu được các nhà tuyển dụng cần những kỹ năng gì ở người lao động, từ đó đào tạo cho sinh viên để sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Với phương châm đào tạo phải đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đối với nhiều thế hệ thí sinh. Sau khi có tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu theo học, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *