Nữ sinh Nông nghiệp “vịt hóa thiên nga” sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ sinh trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội – bạn Bùi Thị Dịu đã có màn “lột xác” toàn diện sau khi sang Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí, chỉnh răng.

Nội dung

Bùi Thị Dịu đã từng tuyệt vọng vì mặc cảm ngoại hình.

Bùi Thị Dịu đến từ Bắc Giang, hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Môi trường – Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Vì mặc cảm ngoại hình, Bùi Thị Dịu đã từng ngại tiếp xúc với các bạn trong trường, cứ có thời gian rảnh được nghỉ học là cô lại về quê để phụ giúp bố mẹ.

Nữ sinh nông nghiệp "vịt hóa thiên nga" sau phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Bùi Thị Dịu thay đổi toàn bộ diện mạo sau thẩm mỹ.

Từ khi còn nhỏ, cô sinh viên Nông nghiệp Việt Nam đã phải trải qua một cuộc sống khó khăn, mẹ mắc bệnh suy thận. Để chữa bệnh cho mẹ, gia đình Dịu đã phải tốn rất nhiều tiền, nhiều lúc không có đủ tiền để đi học. Các chị em trong nhà phải tự lo cho nhau, nguồn thu nhập chính của gia đình chỉ từ việc làm ruộng.

Bùi Thị Dịu nhiều lúc đã từng tuyệt vọng đến mức không muốn sống. Nhưng vì gia đình, cô nữ sinh lại cố gắng học hành. Cô bạn luôn trăn trở không biết tương lai nên làm gì vì ngành học của cô yêu cầu ngoại hình khá cao.

Giấc mơ thay đổi ngoại hình đã thành hiện thực.

May mắn, Bùi Thị Dịu được sang Hàn Quốc làm phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí được miễn hoàn toàn. Tại đây, cô được các bác sĩ chỉnh răng, nâng mí, cắt mũi, phẫu thuật cắt hàm, cấy mỡ vào trán. Sau phẫu thuật, cô nữ sinh trở lên xinh đẹp khác hẳn so với diện mạo trước đây.

Nữ sinh nông nghiệp "vịt hóa thiên nga" sau phẫu thuật thẩm mỹ -2

Hình ảnh trước khi đi thẩm mỹ của Dịu.

Khi diện mạo đã được thay đổi, cô nữ sinh đại học Nông nghiệp chia sẻ rằng: “Mỗi khi đi qua nhà vệ sinh, tôi cũng phải ngắm mình một chút để tìm xem còn điểm gì của ngày xưa không. Khi nhìn về tổng quát, tôi thấy mình thay đổi thật rồi”.

Bùi Thị Dịu mong ước được mọi người yêu thích, quý mến, và được khen ngợi gương mặt của mình. Giờ đây, cô thường xuyên nở nụ cười tươi và sống vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Khi liên hệ với Dịu, cô chia sẻ thêm: “Được tin mình được đi phẫu thuật ở Hàn Quốc, tôi đã vui đến mức run rẩy chân tay. Đôi khi nghĩ tới lại ngồi tủm tỉm một mình.

Khi mới từ phòng phẫu thuật ra, tôi không cảm thấy đau chút nào do vẫn còn tác dụng của thuốc tê. Khó khăn duy nhất tôi gặp phải sau phẫu thuật là việc ăn uống. Do cắt hàm nên tôi không thể mở miệng được. Thực đơn trong 2 tuần đầu chỉ có nước lọc, sữa và nước cam.”

Nữ sinh nông nghiệp "vịt hóa thiên nga" sau phẫu thuật thẩm mỹ 3

Bùi Thị Dịu thay đổi hoàn toàn diện mạo sau thẩm mỹ.

Bùi Thị Dịu đã rất dũng cảm và chịu nhiều gian khó để biến giấc mơ trở thành sự thật.

Người thân vô cùng bất ngờ trước diện mạo mới của nữ sinh.

Mẹ Bùi Thị Dịu bất ngờ trước ngoại hình mới của con gái và thấy Dịu thay đổi rất nhiều. Chị gái cũng thấy Dịu đã thay đổi hoàn toàn. Cô nữ sinh hứa rằng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có việc làm tốt, giúp đỡ gia đình thoát khỏi khó khăn.

Rất nhiều bạn bè, người cùng quê không thể nhận ra Dịu khi xem trang cá nhân của cô. Họ gửi lời chúc mừng, khen cô xinh đẹp và khích lệ Dịu cố gắng trong tương lai. Thậm chí còn có người hỏi “bạn tôi đây á?” hoặc “không dám nhận là hàng xóm nữa” khi thấy Dịu.

Cũng có người nhắn nhủ tới Bùi Thị Dịu những lời khuyên chân thành như: “Mong em dịu hiền và đừng chảnh như ai kia nha. Chúc em mọi điều tốt đẹp và sẽ thật thành công.”

Theo VTV.

Được Sưu tầm bởi các Dược sĩ Truong Cao dang Duoc Sai Gon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *