Những tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tham khảo những tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp thí sinh từ tin hơn với cơ hội trúng tuyển của mình.

Nội dung

Những tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Với những bạn trẻ yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc hỗ trợ người bệnh để họ có cuộc sống được tốt hơn thì lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng chính là một điều phù hợp mà các em nên tham khảo.Không những có cơ hội việc làm trong và ngoài nước, ngành Điều dưỡng còn mang đến cho các em một mức thu nhập như mong muốn và môi trường làm việc đa dạng tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám.

Quy định về tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên toàn quốc với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Tất cả thí sinh đều có cơ hội như nhau để có thể đăng ký học ngành bản thân yêu thích. Cụ thể các tiêu chi đi kèm bao gồm

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021
  • Có sức khỏe tốt trong suốt thời gian tham gia học tại trường.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây chính là 3 tiêu chí quan trọng cũng như bắt buộc thí sinh phải đáp ứng được khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021.

Khi đảm bảo được điều kiện tuyển sinh trên thí sinh sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và sắp xếp thời gian học chuyên ngành Điều dưỡng trong thời gian 3 năm. Chương trình học được đội ngũ giảng viên Nhà trường biên soạn, thẩm định đúng chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của ngành Y hiện nay. Do đó có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

 

Những tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2021

Khi đã đảm bảo đủ tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng điều cần làm tiếp theo là các em tiến hành làm hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo đúng thời gian quy định.

Trong năm 2021 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhiều đợt trong năm. Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có thể gửi hồ sơ ngay từ bây giờ, còn những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2021 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường sau khi nhận được Giấy báo tốt nghiệp tạm thời năm 2021.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh (Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *