Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 có khó không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có khó không? Thời gian học bao lâu và hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị những gì?

Nội dung

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 có khó không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là ngôi trường trọng điểm đào tạo Y Dược được nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm. Do đó các thông tin về tuyển sinh, thời gian đào tạo,… trở thành những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất trong thời gian này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 có khó không?

Để trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện xét tuyển đơn giản mà nhà trường yêu cầu như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia.
  • Lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.
  • Đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường.

Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào. Điều này giảm tải được những áp lực không nhỏ cho các thí sinh về điểm chuẩn mà vẫn có cơ hội trúng tuyển.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM trên cũng được áp dụng đối với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy. Thí sinh mong muốn học tập ngành nghề trên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh ngày từ bây giờ

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Với những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo mô hình lý thuyết song song thực hành dưới sự giảng dạy của những thầy cô giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm tham gia công tác nghiên cứu chữa bệnh, luôn nhiệt huyết với công việc hứa hẹn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm để bước chân làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đáp ứng được yêu cầu từ các nhà tuyển dụng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 có khó không?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chỉ cần đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh (Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *