Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có xét học bạ không?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có xét tuyển bằng học bạ THPT không, thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có xét học bạ không?

Ngành Điều dưỡng đang là ngành học nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ trong những năm gần đây, cơ hội việc làm của ngành này cũng đang rất rộng mở cả trong và ngoài nước do nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng gia tăng. Nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt cơ hội việc làm.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có xét học bạ không?

Theo phương án tuyển sinh những năm gần đây, ngoài hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia, một số trường sử dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT. Với sự đa dạng trong phương án tuyển sinh, thí sinh có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận ngành học mình yêu thích.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2021, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM hệ chính quy năm 2021 theo hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển là thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện này là có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xem xét điểm học bạ của thí sinh để xét miễn giảm theo chính sách an sinh giáo dục của trường năm 2021.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ theo hình thức đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về trường. Cách thức đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: đăng kí trực tuyến

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ trường.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có xét học bạ không?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)

2. Học bạ THPT (02 bản sao).

3. Giấy khai sinh (02 bản sao).

4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).

5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).

6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)

7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh (Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913