Những thí sinh nào đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng em không biết điều kiện Xét tuyển như và hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Nội dung

Những thí sinh nào đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Những thí sinh nào đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Tiềm năng phát triển của ngành Hộ sinh trong tương lai

Với những đối tượng đảm bảo được tiêu chí Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có mong muốn theo học chuyên ngành Hộ sinh thì có thể dễ dàng trở thành sinh viên của Trường, nhất là khi đây là ngành học có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Theo những tin tức giáo dục mới nhất cho biết khi nền kinh tế ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe của mình đặc biệt là chị em ở độ tuổi sinh sản, nữ Hộ sinh chính là người hỗ trợ các bà mẹ từ khi mang thai đến khi cuộc chuyển dạ thành công. Hơn thế nữa, nữ Hộ sinh cũng là người luôn bên cạnh để chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp.

Tuy nhu cầu số lượng nữ Hộ sinh trong xã hội hiện nay là rất lớn nhưng số trường chuyên ngành Y Dược đào tạo là rất ít chưa đáp ứng được yêu cầu của thực tế xã hội. Điều này tạo áp lực rất lớn đến lên ngành Hộ sinh nhưng cũng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên theo học ngành này. Nắm bắt được chuyển động này của xã hội rất nhiều thí sinh uy đã có bằng Cao đẳng, Đại học vẫn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường.

Ngành Hộ sinh là ngành học mang đến thu nhập hấp dẫn

Ngành Hộ sinh là ngành học mang đến thu nhập hấp dẫn

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2017

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển đầu vào nếu muốn trở thành sinh viên của Trường. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 với điều kiện đối tượng đầu vào phải là:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định. Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập.

Với những điều kiện hết sức đơn giản trên là bạn đã có thể trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 tại Trường. khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh được học tập trong môi trường hiện đại được đầu tư quy mô lớn về trang thiết bị học tập, phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế. Thí sinh không chỉ được rút ngắn thời gian đào tạo mà còn được tự chọn cho mình lịch học phù hợp vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn về điều kiện tuyển sinh, đối tượng đầu vào có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *