Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là gì?

Trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh không khó nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra.

Nội dung

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là gì?

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, Chương trình học Liên thông được rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như củng cố thêm kiến thức chuyên môn mà hệ Trung cấp Hộ sinh chưa làm được, từ đó thí sinh có thể tự tin tìm kiếm cho mình một công việc tốt hơn với mức thu nhập cao hơn. Tuy nhiên để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học  tại Hà Nội theo quy định của Bộ LĐTB&XH trong đợt tuyển sinh năm 2017 – 2018.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Cũng giống như quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017, trong năm 2018, những thí sinh có nhu cầu học ngành Hộ sinh hệ Liên thông Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thí sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của mình.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh phù hợp.

Ngành Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên

Ngành Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên theo học

Với những thí sinh đáp ứng những điều kiện trên có thể theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời khi đã trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, bạn sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói chung là:

 • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành học là Trung cấp Hộ sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.
 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền,…. có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Sau thời gian đào tạo kết thúc và đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể học Liên thông lên cấp bậc cao hơn  khi đáp ứng những điều kiện tuyển sinh hiện hành hoặc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh đáp ứng những điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *