Những điều cần lưu ý khi xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua em đạt 14 điểm khối A nên em muốn đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Hà Nội, vậy cho em hỏi để đăng ký xét tuyển thì cần phải lưu ý những điều gì?

Nội dung

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Với cơ hội việc làm mà ngành Dược đem lại luôn rất rộng mở, chính vì điều đó mà hằng năm có rất nhiều bạn trẻ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, tuy nhiên với quy định mới về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 thí sinh cần phải lưu ý những điều sau:

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Không giống như những mùa tuyển sinh trước, năm 2017 là năm đầu tiên mà các Trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng được phép tuyển sinh tự chủ theo quy định chung mà Bộ LĐTB &XH đề ra với thông tin cụ thể như sau:

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ, các trường Cao đằng Y Dược được phép lựa chọn các hình thức tuyển sinh phù hợp nhất trong các hình thức: xét tuyển, thi tuyển, kết hợp xét tuyển và thi tuyển.

 • Các trường được phép xây dựng quy chế tuyển sinh riêng đảm bảo có những nội dung theo quy định của Bộ LĐTB &XH.
 • Điểm trúng tuyển do Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường xem xét dựa vào phương án đã đề xuất.
 • Các trường được phép hạ tiêu chuẩn tuyển sinh hoặc tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu đề ra. Tuy nhiên việc hạ tiêu chuẩn tuyển sinh cần được thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của nhà trường.
 • Thời gian tuyển sinh có thể thực hiện thành nhiều đợt trong năm tùy thuộc vào chỉ tiêu đề ra và kết quả xét tuyển của nhà trường.

Với quy chế mới này không chỉ thuận lợi trong công tác tuyển sinh đối với các Trường Cao Y Dược Hà Nội năm 2017 mà còn tạo điều kiện xét tuyển thuận lợi cho các thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược. Trước những cơ hội này nhưng thí sinh không được mất đi sự tỉnh táo để có thể đăng ký xét tuyển ngành học, trường học mà mình yêu thích và phù hợp với năng lực bản thân.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh cần lưu ý những điều sau:

 • Phương thức xét tuyển: Xét học bạ THPT cấp 3.
 • Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và đảm bảo sức khỏe học tập.
 • Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường, nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nên học Cao đẳng Dược tại Địa chỉ nào tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo cử nhân Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay với các chương trình học bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Những lý do khiến tên tuổi của Trường luôn được thí sinh được phụ huynh yên tâm chọn lựa có thể kể đến:

 • Có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, tận tâm.
 • Môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.
 • Mức chi phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Chính quy với hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển để đào tạo Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo bởi những thầy cô có chuyên môn cao trong ngành và luôn nhiệt huyết đối với nghề, đặc biệt nhằm hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập của thí sinh, nhà trường đưa ra chính sách An sinh – Xã hội hỗ trợ về mặt kinh tế đối với những thí sinh nằm trong diện sau:

 • Miễn 100% học phí năm 2017 đối với những thí sinh có thành tích học tập 3 năm THPT đạt loại giỏi, đạt tổng điểm 3 môn thi THPT > 18 điểm, con của thương binh, liệt sỹ.
 • Miễn 50% học phí năm 2017 với những thí sinh đạt loại giỏi năm lớp 12 THPT.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

 • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
 • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên); (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
 • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển (nếu thực hiện xét tuyển)
 • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại (để nhà trường liên hệ khi cần)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có niềm yêu thích ngành Dược, muốn phát triển sự nghiệp hãy học Cao đẳng Dược năm 2017 tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *