Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên học tại địa chỉ nào?

Rất nhiều bạn trẻ muốn học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hi vọng tìm cho mình một công việc phù hợp nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn học tại địa chỉ nào?

Nội dung

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong những năm trở lại đây ngành Dược đang từng bước phát triển không ngừng với quy mô lớn, đây vừa là thử thách cũng là cơ hội để cho những sinh viên Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cố gắng nỗ lực để tìm cho mình một cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn bộ Y Tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ uy tín để các bạn lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Trong năm 2017, ngoài các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu theo học tại trường của đông đảo thí sinh.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Theo tin Giáo dục, giống như các ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe, mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn so với mức học phí ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe bởi đặc trưng của ngành học đòi hỏi phải có trang thiết bị thực hành đầy đủ cùng với hóa chất, dược liệu đắt tiền… để phục vụ cho quá trình học tập của các sinh viên.

Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược là 800.000 đồng/tháng, trường cũng có các chương trình hỗ trợ cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc các học viên có lực học tốt để các bạn có thêm động lực trong học tập.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh nộp về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *