Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành Dược hiện đang nằm trong top các ngành nghề có việc làm phong phú đây cũng là lý do đông đảo thí sinh “đổ xô” lựa chọn và mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM, tuy nhiều thí sinh vẫn lo lắng không biết mức điểm chuẩn của ngành trong năm 2018 là bao nhiêu?

Nội dung

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Trước nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo các thí sinh trên khắp cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy với phạm vi trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo Tin giáo dục mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, đây chính là một cơ hội  tốt dành cho các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại trường chỉ cần cố gắng học tập, rèn luyện kiến thức để có thể vượt qua được kỳ thi THPT Quốc gia thì các bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Ngoài ra điều kiện là thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT thì còn cần đảm bảo các tiêu chí phụ như: Phải đạt hạnh kiểm khá trở lên trong năm học lớp 12, thí sinh là người có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập. Trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì sẽ được Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh khi lựa chọn và theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Sinh viên ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với chất lượng đào tạo bài bản nhất thì chỉ phải chi trả mức học phí vô cùng phù hợp. Sau khi ra Trường sẽ đảm bảo đầy đủ các kiến thức, vững vàng chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần thiết để đáp ứng được đòi hỏi của công việc sau khi ra Trường.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị cho bản thân bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Trường năm 2018.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 có ghi rõ thông tin người học sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản photo đã công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sau khi chuẩn bị xong có thể nộp theo 2 cách là nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *