Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ thi tuyển gồm những gì?

Nội dung

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, học Liên thông Cao đẳng Dược không những giúp bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội việc làm phong phú trong ngành Dược mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc cho người thân, vậy nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng nhất.

Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược. Phương châm đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế khoa học, cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của Y dược học hiện đại.

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.  Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được Nhà trường bố trí vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để thuận tiện với nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt là những người không có điều kiện đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Thủ tục và hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *