Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trong thời điểm hiện nay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có sức hút lớn đối với đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, vậy đối tượng nào đủ điều kiện theo học ngành Dược hệ đào tạo liên thông Cao đẳng?

Nội dung

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng?

Với nhiều năm xây dựng thương hiệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít các trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được Bộ Y tế công nhận và đánh giá cao về chất lượng đào tạo.Nhà Trường luôn mong muốn mang đến điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đối với thí sinh, giúp các thí sinh có một môi trường tốt nhất để thực hành, chính điều đó mà hàng năm cơ sở vật chất luôn có sự đổi mới và cập nhật, đáp ứng yêu cầu của người học. Ngoài ra, Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là một trong số ít các trường có bệnh viện trực thuộc riêng, giúp người học phát triển chuyên môn bằng cách thực hành, thực tế thường xuyên. Các thí sinh sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề từng tham gia hoạt động lên lớp ở nhiều trường Đại học.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật Phục hình răng, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Sinh viên chưa có sẽ được học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này ngay tại trường).

Năm 2018, bên cạnh đào tạo hệ Liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn đào tạo Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng… Thí sinh có nhu cầu theo học có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về Trường nếu đáp ứng được các điều kiện theo học.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lựa chọn thông minh của các thí sinh

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lựa chọn thông minh của các thí sinh

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Theo tin giáo dục cho biết, thí sinh học hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Đây được cho là khoảng thời gian hợp lý để thí sinh có thể tiếp thu kiến thức và nâng cao chuyên môn sau khi ra Trường. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy có thể Liên thông lên Đại học nếu có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn bằng cấp nếu thí sinh có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược(đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *