Mở nhiều cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước tình trạng thất nghiệp diễn ra phức tạp, nhiều bạn trẻ đã quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cho mình lối thoát với cơ hội việc làm cùng mức lương ổn định.

Nội dung

Mở ra nhiều cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mở ra nhiều cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 được đông đảo thí sinh theo học

Nhiều cử nhân, kỹ sư đã tốt nghiệp Đại học nhưng vẫn chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bởi hầu hết các em học sinh khi tốt nghiệp cấp 3 đều không xác định được mình sau khi ra trường làm công việc gì mà chỉ chạy theo xu thế, chọn học các ngành được coi là hot như: kinh tế, tài chính – ngân hàng,… Nhiều người vẫn đặt nặng cái danh Đại học trong tư tưởng khiến nhiều em điểm không cao nhưng vẫn chọn học các trường Đại học dân lập mở ra tràn lan mà không để mắt đến Cao đẳng. Nguồn nhân lực nước ta đang có sự chênh lệch lớn khiến tình trạng ngành thừa nhân lực vẫn thừa mà ngành thiếu thì càng trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều người sau khi nhìn nhận được sự hấp dẫn từ ngành học này.

Các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nơi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thí sinh tin tưởng lựa chọn nhiều nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi sinh viên tốt nghiệp ra trường 100% đều tự kiếm cho mình việc làm, điều này đã làm nâng cao hình ảnh của Nhà trường và củng cố thêm niềm tin cho các thế hệ sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm việc ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện nay thống kê cho thấy nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, nhiều cơ sở y tế tư nhân mở ra nhiều vô kể như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Ngoài ra học Liên thông Cao đẳng Dược cũng là xu hướng nghề nghiệp mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo thất nghiệp

Bên cạnh đó,trên thế giới mỗi năm nhu cầu nhân lực ngành Y Dược lại tăng lên đáng kể tại các nước có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cao như: Canada, Mỹ, Úc, Nhật…. Mỗi năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực Y Dược xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, đây là một trong những cơ hội tốt cho những ai tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thêm nhiều công việc để lựa chọn không chỉ trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh muốn theo học phải nộp hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vui lòng gửi về  Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *